ภาพบรรยากาศในบูธกิจกรรม ในการนำเสนอบริการ Multiplayer Mixed Reality ทุกท่านจะได้สัมผัสกับโลกที่ผสมผสานระหว่างความจริงและเสมือนจริง และพบกับประสบการณ์ Multiplayer ที่ท้าทายและสนุกไปกับเพื่อนๆ Multiplayer Mixed...

ภาพบรรยากาศในงานศิลปะอินเตอร์แอคทีฟเสมือนจริง ในนิทรรศการ Rirkrit Tiravanija: JOUEZ/PLAY ประกอบด้วยงานศิลปะที่ชื่อ "untitled 2023 (sitcom ghost)"...

ภาพบรรยากาศในงานสัมมนาพิเศษที่จัดขึ้นโดยบริษัท เอชพี อิงค์ (ประเทศไทย) ณ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี กรุงเทพฯ โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิจากหลายสถาบันการศึกษา มหาวิทยาลัยทั้งภาครัฐและภาคเอกชนที่เข้าร่วมงาน...

ทางบริษัทฯ ได้ร่วมแสดงผลงานในงานนิทรรศการทางเทคโนโลยีดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งจัดโดยสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี...

คุณศรันย์ นันตสุข ผู้บริหารบริษัท ไซเบอร์เร็กซ์ ดีไซน์ จำกัด ได้รับเกียรติจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ให้เข้าร่วมบรรยายพิเศษ ที่จัดขึ้นโดย ดร....

ทางบริษัทฯ ได้เป็นส่วนหนึ่งของการแสดงผลงานทางเทคโนโลยีดิจิทัลสมัยใหม่ ตามนโยบายวัตถุประสงค์ในการเป็นจุดเริ่มต้นของการเตรียมความพร้อม ให้กับคนไทยได้เข้าสู่โลกดิจิทัล เพื่อเป็นการสร้างการรับรู้อย่างเข้าใจ และด้วยอีกเหตุผลคือ การเล็งเห็นประโยชน์ของการนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาใช้ในการขับเคลื่อน ทั้งระบบเศรษฐกิจและสังคม นอกจกานี้ทางบริษัทฯ ได้เข้าร่วมการประชุมสัมมนาในงานนิทรรศการนานาชาติระดับภูมิภาค...

ภาพบรรยากาศภายในพื้นที่แสดงสินค้าของบริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) หนึ่งในบริษัทพลังงานชั้นนำของภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ที่ได้นำประสบการณ์ใหม่ของนวัตกรรมเทคโนโลยีภาพเสมือนจริง มาประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานจริงให้ผู้สนใจได้สัมผัสแบบเต็มรูปแบบ ภายใต้แนวความคิดด้านรักษาสิ่งแวดล้อม และช่วยลดการใช้ทรัพยากรอย่างยั่งยืน...

นิทรรศการ “พลังสายธารแห่งพระบารมี” เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยมี ดร.ศิริ จิระพงษ์พันธ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงานเป็นประธาน ภายในนิทรรศการผู้เข้าชมจะได้รับความรู้เกี่ยวกับ “พระราชพิธีบรมราชาภิเษก...

ทางบริษัทฯ ได้คัดสรรผลงานทางเทคโนโลยีดิจิทัลภาพเสมือนจริงเพื่อเป็นประสบการณ์ใหม่ นำไปร่วมแสดงให้กับผู้ประกอบการทุกภาคธุรกิจของรัฐและเอกชน ของไทยและต่างชาติ รวมถึงผู้สนใจที่เข้าเยี่ยมชม ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด เพื่อช่วยให้ทุกคนได้รู้จักและเข้าใจในศักยภาพ การประยุกต์ใช้ และการพัฒนาของเทคโนโลยีนี้มากขึ้น อีกทั้ง...

เป็นอีกความภาคภูมิใจของไซเบอร์เร็กซ์ ดีไซน์ ที่เป็นหนึ่งในทีมผู้ชนะที่ได้รับการคัดเลือก เพื่อเป็นตัวแทนสตาร์ตอัปผู้ประกอบการด้านดิจิทัลของประเทศไทย ในการนำเสนอแนวความคิดและผลงาน ณ ประเทศเกาหลีใต้ ด้วยผลงานหนังสือ 'นาก' ที่ผสมผสานการใช้เทคโนโลยีภาพเสมือนจริง...

ด้วยวาระทางเศรษฐกิจแห่งปี ซึ่งมีรัฐบาลไทยโดยกระทรวงพาณิชย์เป็นเจ้าภาพ จับมือกับหน่วยงานพันธมิตร และประเทศสมาชิกอาเซียนรวมทั้งประเทศอินเดีย จัดเวทีพบปะเสวนาครั้งใหญ่ ในด้านด้านเศรษฐกิจ การค้า การลงทุน และการท่องเที่ยว ระหว่างผู้แทนระดับสูงภาครัฐและภาคเอกชนจากทั้งสองฝ่าย...

ไซเบอร์เร็กซ์ ดีไซน์ เป็นส่วนหนึ่งของผู้ประกอบการด้านเทคโนโลยีภาคเอกชนหน้าใหม่ที่ได้เข้าร่วมแสดงผลงานทางเทคโนโลยีดิจิทัลสมัยใหม่ ทั้งเทคนิคภาพเสมือนจริง และสื่อปฏิสัมพันธ์ต่าง ๆ ภายใต้ความร่วมมือทั้งภาครัฐและเอกชนมากมาย โดยมีกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเป็นเจ้าภาพหลัก เพื่อหวังสร้างเครือข่ายสตาร์ตอัปให้เข้มแข็ง ให้ได้พบปะแลกเปลี่ยนประสบการณ์...

ไซเบอร์เร็กซ์ ดีไซน์ ได้นำ "นาก" ตำนานเรื่องเล่าขนหัวลุกที่ทุกคนรู้จักกันดี มานำเสนอในรูปแบบใหม่ ด้วยเทคโนโลยีภาพเสมือนจริง ที่ใช้เทคนิคการสร้างภาพดิจิทัลสมจริงผสานเข้ากับเสียงประกอบของสิ่งแวดล้อมรอบตัว ทำให้ผู้เล่นที่สวมอุปกรณ์สามารถมองได้รอบทิศทาง และสัมผัสได้ถึงบรรยากาศเหมือนหลุดเข้าไปฉากนั้นจริง...

ทางบริษัทฯ ได้ร่วมสร้างสรรค์ผลงานเพิ่มความระทึกขวัญ กระตุ้นความกลัวและสั่นประสาท ด้วยเทคโนโลยีภาพเสมือนแบบรอบทิศทาง เพื่อใช้เป็นส่วนหนึ่งของงานเปิดตัวภาพยนตร์สยองขวัญแห่งปี เรื่องสุขสันต์วันกลับบ้าน ผลงานกำกับโดย คุณก้องเกียรติ โขมศิริ และมีนักแสดงนำ...