Touchless Kiosk

No touch, Stay safe.

Sweep your hand to see all pages and get information what you want. Easy to find out more such as promotion, shopping, booking, website, social media, etc. via scanning.

Touching

New Normal

การสัมผัสอุปกรณ์ เป็นหนึ่งในปัจจัยของการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) การเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตเพื่อให้เหมาะสมกับภาวะปกติแบบใหม่ หรือนิวนอร์มัล (New Normal) จึงเกิดขึ้น รวมทั้งการใช้ "เทคโนโลยีไร้สัมผัส" เพื่อลดการรับเชื้อโรคที่อาจสะสมจากการสัมผัสร่วมกันของคนจำนวนมาก ส่งผลให้ภาคธุรกิจต้องปรับตัวเพื่อให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นในความปลอดภัย และสะดวกในการใช้งานในยุคดิจิทัลได้

เราเล็งเห็นความสำคัญในความปลอดภัยนี้ จึงใช้ความเชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์สื่อปฏิสัมพันธ์ (Interactive media) และได้ประยุกต์อุปกรณ์แสดงผลเพื่อให้ทุกคนเข้าถึงได้ง่าย เราพร้อมแล้ว ที่จะให้ทุกคนได้รู้จัก Touchless Kiosk ผู้ช่วยการนำเสนอของคุณที่จะตอบสนองภาคธุรกิจให้สามารถดำเนินกิจการต่อไปได้อย่างราบรื่น

Turn your display into a Touchless Kiosk.

ไม่ต้องกังวลในเรื่องอุปกรณ์ เพียงคุณมีจอโทรทัศน์ หรือจอคอมพิวเตอร์ที่เหมาะสม เราจะทำให้เป็น Touchless Kiosk เพื่อช่วยงานในธุรกิจ/บริการของคุณได้ทันที และเพื่อความสะดวกยิ่งขึ้น เราสามารถดูแลจัดหาอุปกรณ์ครบชุดให้คุณได้ รวมถึงการสร้างเนื้อหาสำหรับนำเสนอบนหน้าจอ ปรับสิ่งที่คุณมี ทั้งภาพและข้อมูล ให้กลายเป็นเรื่องราวที่เล่าใหม่บน Touchless Kiosk

ให้คุณสามารถบริหารค่าใช้จ่ายได้ด้วยสิ่งที่คุณมี เราจะช่วยประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพื่อให้ลูกค้าของคุณได้มั่นใจกับวิถีใหม่ของธุรกิจคุณ

Touchless_Restaurant2-3

Present menus and promotions for your restaurant.

ปรับใช้กับร้านอาหารของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหรือเครื่องดื่มประเภทใด ร้านขนาดใหญ่หรือเล็ก ก็สามารถใช้ Touchless Kiosk เพื่อนำเสนอเมนูใหม่ เมนูแนะนำ หรือส่วนลดได้ครบถ้วน โดยไม่ต้องใช้มือสัมผัสที่เมนูที่เป็นรูปเล่มหน้าร้าน หรือหน้าจอใด ๆ

Show new collection and hot item for your shop.

ปรับใช้กับร้านเสื้อผ้า ร้านขายอุปกรณ์ และร้านค้าทุกประเภทของคุณได้ Touchless Kiosk จะช่วยนำเสนอคอลเลกชันใหม่ล่าสุด สินค้าใหม่ ไอเทมขายดี ให้ลูกค้าที่สนใจได้เลือกชมก่อนตัดสินใจเข้าภายในร้าน ช่วยลดระยะเวลาในการเลือกซื้อ ทำให้ลดความเสี่ยงในการอยู่ใกล้กับผู้คนจำนวนมากเป็นเวลานาน

Advertise and sell your brand new real estate.

ปรับใช้กับโครงการอสังหาริมทรัพย์ เช่น คอนโดมิเนียม ที่พักอาศัย ทั้งในรูปแบบขายหรือให้เช่า เพื่อช่วยให้ข้อมูลรายละเอียดพร้อมภาพการตกแต่งและสิ่งแวดล้อมได้อย่างชัดเจน หากจัดตั้ง Touchless Kiosk ในบริเวณที่มีกลุ่มเป้าหมายสัญจร เช่น สถานีรถไฟฟ้า คอมมูนิตี้ มอลล์ ที่ไม่ห่างจากโครงการ ก็จะช่วยเชื่อมโยงให้ลูกค้าเกิดความสนใจมากขึ้น

Liven up your information and connect your online activities.

ปรับใช้กับพิพิธภัณฑ์ แกลลอรี สถานที่แสดงผลงานต่าง ๆ ได้ Touchless Kiosk ทำให้การประชาสัมพันธ์งานมีชีวิตมากขึ้น การเล่าเรื่องและเรียงลำดับถูกนำเสนอบนจอไร้สัมผัส ผู้สนใจสามารถเลือกรับข้อมูลได้อย่างอิสระ และสามารถเชื่อมโยงให้ผู้สนใจเข้าถึงช่องทางออนไลน์ของผู้จัดงานได้ด้วย

Guide and lead your visitor to destination.

ปรับใช้กับอาคาร สำนักงาน ห้างสรรพสินค้า ศูนย์แสดงสินค้า และพื้นที่ที่ต้องการแสดงข้อมูลแผนผัง Touchless Kiosk จะช่วยแสดงแผนที่ให้รายละเอียดของสถานที่ และบอกข้อมูลของแต่ละตำแหน่งในแต่ละชั้นได้ เพื่อช่วยนำทางให้แขกผู้มาเยือนได้ไปถึงจุดหมายอย่างถูกต้อง

Demonstration

ภาพสาธิตการปรับใช้อุปกรณ์ที่มี เพื่อเป็น Touchless Kiosk ด้วยอุปกรณ์ดังต่อไปนี้
1. จอคอมพิวเตอร์
2.
ขาตั้งที่สามารถปรับจอให้เป็นแนวนอนหรือแนวตั้งได้
3.
อุปกรณ์ตรวจจับการเคลื่อนไหวสำหรับ Touchless Kiosk

ในสถานการณ์จำลองนี้ เราได้ทำการทดสอบประสิทธิภาพของการนำเนื้อหาจริงของธุรกิจร้านอาหาร ด้วยข้อมูลรายละเอียดที่จำเป็นในการสื่อโฆษณาและประชาสัมพันธ์ และภาพที่สร้างความน่าสนใจและช่วยอธิบายได้ชัดเจน เช่น การเลือกดูประเภทอาหาร การเลื่อนเปลี่ยนหน้า การเข้าถึงข้อมูล เป็นต้น โดยไม่มีการสัมผัสจอแต่อย่างใด